blunder.zone
do người yêu cờ tạo ra, dành cho người yêu cờ
Xóa tài khoản Blunderzone của bạn
Cách nhanh nhất để xóa tài khoản là trong ứng dụng: mở Cài đặt, sau đó chọn Xóa tài khoản.
Việc này sẽ xóa tài khoản Blunderzone của bạn, thông tin đăng nhập email/mật khẩu, các định danh Google hoặc Apple liên kết, các phiên hoạt động, thiết bị liên kết, tài khoản cờ liên kết, tiến trình luyện tập, cài đặt, dữ liệu chuỗi thành tích, và các ván cờ OTB liên quan đến tài khoản của bạn.
Xóa tài khoản không hủy đăng ký App Store hoặc Google Play. Hãy hủy đăng ký riêng trong cài đặt tài khoản cửa hàng của bạn.
Nếu bạn không thể truy cập ứng dụng
Gửi yêu cầu xóa tài khoản tới ranka.sro@gmail.com. Bao gồm tên người dùng lichess.org hoặc chess.com liên kết với tài khoản và địa chỉ email đã xác minh khi có. Không gửi mật khẩu, mã token nhà cung cấp hoặc mã truy cập qua email.
Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng yêu cầu này để xác minh quyền sở hữu và xử lý việc xóa.
Lưu giữ sau khi xóa
Một số hồ sơ có thể được lưu giữ khi cần thiết để phòng chống gian lận, tuân thủ pháp luật hoặc bảo mật. Các ván cờ công khai được nhập có thể vẫn còn trong bộ nhớ đệm dịch vụ nếu chúng không gắn riêng với tài khoản của bạn.